game iwin, chung cu times city

Làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác Việt Nam–Campuchia

Ngày đăng: 08-12-2014

Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam từ ngày 26-28/12.

Sau lễ đón chính thức được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch sáng 26/12, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã hội đàm với Thủ tướng Vương quốc Campuchia.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiệt liệt chúc mừng thắng lợi của Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) trong cuộc bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 5 vừa qua; chúc mừng Samdech Techo Hun Sen được tái bổ nhiệm làm Thủ tướng Chính phủ mới; hoan nghênh và đánh giá cao Thủ tướng Hun Sen đã chọn Việt Nam là nước đầu tiên đến thăm chính thức sau khi được tái bổ nhiệm; nhấn mạnh chuyến thăm lần này của Thủ tướng Campuchia sẽ góp phần quan trọng đưa quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Campuchia tiếp tục phát triển vững chắc, vì lợi ích của nhân dân hai nước.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng những thành tựu to lớn, toàn diện mà Đảng Nhân dân Campuchia, Chính phủ Hoàng gia và nhân dân Campuchia anh em đã đạt được trong 35 năm qua kể từ sau ngày Campuchia lật đổ chế độ diệt chủng (7/1/1979), đồng thời bày tỏ tin tưởng Chính phủ và nhân dân Campuchia sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong thời gian tới.
Về phía mình, Thủ tướng Campuchia Hun Sen bày tỏ vui mừng được đến thăm chính thức Việt Nam sau khi Quốc hội và Chính phủ mới ở Campuchia được thành lập; chúc mừng những thành tựu quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua.
Thủ tướng Hun Sen khẳng định chuyến thăm chính thức Việt Nam lần này của Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Vương quốc Campuchia nhằm thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước tiếp tục phát triển sâu rộng và vững chắc trong thời gian tới. Thủ tướng Hun Sen cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và nhân dân Việt Nam anh em về sự ủng hộ quý báu và sự giúp đỡ chí tình dành cho Chính phủ và nhân dân Campuchia trước đây cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay.

Bài viết liên quan

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

Support
08 3910 5227

Logo hội viên

Lượt truy cập